Cao đẳng Tây Bắc London thành lập năm 1991 sau nhiều lần sáp nhập.

Trường tọa lạc tại phía Tây Bắc London, gồm hai học xá trong khuôn viên xanh, một ở công viên Wembley và một ở khu Willesden, gần với ga tàu điện Dollis Hill và Neasden, do đó giao thông rất tiện lợi và dễ dàng di chuyển tới các vùng khác của London.

• Trường có cơ sở vật chất hiện đại và toàn diện với thư viện, quán cà phê, nhà hàng, giảng đường trang bị đầy đủ, phòng tập, phòng thực hành và thí nghiệm.
  • Các phòng thực hành tay nghề cho khóa tạo mẫu tóc, trang điểm làm đẹp

• Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm luôn hỗ trợ sinh viên phát huy thế mạnh một cách tối đa để đạt tới thành công tương lai.
  • Thành tựu của trường được phản ánh rõ nhất qua những thành công của sinh viên. Sinh viên của trường đã dành vị trí thứ 3 trong cuộc thi WorldSkills UK trên tổng số 400 trường đại học cao đẳng tham dự.

Cao đẳng, Dự bị đại học