Trường nằm tại thành phố Brighton- là một thành phố biển nổi tiếng nằm cạnh bờ nam của Vương quốc Anh, cách London 50 phút đi tàu hỏa với nhiều hướng thuận tiện đi vào các sân bay lớn. Đây là một thành phố năng động và có tính quốc tế cao với nhiều điểm thu hút khách du lịch, nhà hàng, câu lạc bộ và khu mua sắm.

• Trường có hai sân thể thao trong mọi thời tiết kích thước đầy đủ, cỏ lĩnh vực thể thao, một môn thể thao trong nhà trường tại Stanley Deason Leisure Centre (trong khuôn viên trường) và một phòng tập thể dục đầy đủ tiện nghi với tất cả các bài tập tim mạch mới nhất và trọng lượng máy cộng với một vòng boxing và cơ sở đào tạo.
  • Trung tâm Học liệu nằm trên tầng hai của Pelham Tower. Ở đây bạn sẽ có thể truy cập vào một loạt các tài nguyên. Hiện có hơn 40.000 cuốn sách, 3.000 sách điện tử, 300 tạp hiện nay, gần 2.000 đĩa DVD và một bộ sưu tập lớn các đĩa CD nhạc. Có hơn 3.000 video, chủ yếu là chương trình truyền hình, có sẵn như là phương tiện truyền thông trực tiếp thông qua các trang web truyền hình CCB.

Nằm ở trung tâm của Brighton và xếp loại 'xuất sắc' trong các lĩnh vực chính do Ofsted đánh giá vào tháng 6 năm 2011, Cao đẳng Thành phố Brighton and Hove là một trung tâm nghề quốc tế xuất sắc và một trong những đầu thực hiện trường cao đẳng hàng đầu cả nước.

Dự bị đại học, Cao đẳng nghề

• Accounting
  • Acting