Các Loại Visa Du Học Anh

Thủ Tục Xin Visa Tier 4 (child) Student

A. Một số định nghĩa và phân loại thị thực visa Anh

1. Visa là gì ? 

- Visa là loại giấy tờ mà một quốc gia hoặc vùng lãnh thổ cấp cho người không phải là công dân nước họ với mục đích nhập cảnh và lưu trú trong một khoảng thời gian nhất định tại đó. - Visa được đóng hoặc dán vào một hoặc một số trang của hộ chiếu. Một số quốc gia và vùng lãnh thổ cấp visa rời tuy nhiên dù rời nhưng visa luôn phải kẹp cùng hộ chiếu để thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh.

2. "Point Based System"

3. CAS

Được dịch là thư chấp nhận học trực tuyến. CAS không phải là một chứng chỉ hoặc tài liệu giấy mà là một tài liệu trên hệ thống mạng tương tự như một bản ghi cơ sở dữ liệu. Mỗi thư chấp nhận học trực tuyến có một số tham chiếu duy nhất và thư này chứa thông tin về khóa học cũng như các thông tin chi tiết của học sinh. Các thông tin trong thư chấp nhận học trực tuyến có thể được tìm thấy tại website gov.uk
Một thư chấp nhận học trực tuyến hợp lệ là thư phải chứa các thông tin cá nhân của học sinh khớp với các thông tin trên hộ chiếu: Họ tên, ngày tháng năm sinh, …. ; có đầy đủ thông tin và khóa học, thời gian học và trường học tại Anh 
 Thư chấp nhận học trực tuyến được cấp không quá 6 tháng trước ngày xin visa. 
Mỗi thư chấp nhận học trực tuyến chỉ được sử dụng 1 lần để xin visa. 
4. Phân loại thị thực

CÁC LOẠI VISA ĐI HỌC

B.Thủ tục quy trình xin visa du học Anh  - Diện visa trẻ em (tier 4 (child) student) và các vấn đề liên quan

                            

Đối tượng: dành cho các bạn học sinh ở độ tuổi từ 4 đến 17, có nhu cầu tham gia học tại một trường tư tại Anh Quốc

Phí xin Visa: £322 ~ 10.390 VND
                              (£1 = 32,267 VND)

Thời hạn được ở lại Anh: Thời hạn mà các bạn du học sinh được ở lại Anh với diện visa này phụ thuộc vào độ tuổi và độ dài khóa học của mỗi bạn. Học sinh chỉ được phép ở lại Anh trong thời hạn visa. (~ thời gian của khóa học).
Lưu ý: 
- Dưới 16 tuổi: thời gian học tại Anh không được kéo dài quá 6 năm 4 tháng.
- Từ 16-17 tuổi: thời gian học tại Anh không được kéo dài quá 3 năm 4 tháng.

Ví dụ: 
Mai: 16 tuổi (tại thời điểm xin visa)
Khóa học: A-level (3 kỳ): 1/1/2013
Thời gian tối đa được ở lại Anh: 30/4/2016

 

Điều kiện: Phải được nhận vào học tại Anh. Tức là phải có 1 thư mời không điều kiện cho khóa học của trường đã   được cấp phép bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cư tại Anh theo hệ thống tính điểm bậc 4 hoặc phải có thư chấp nhận học trực tuyến. Và cuối cùng phải có đủ khả năng tài chính để chi trả tiền học phí và sinh hoạt phí trong thời gian học tại Anh. Để xin được visa Tier 4 (Child) Student học sinh cần đạt được điểm theo hệ thống thang điểm (Point Based System) ở các tiêu chí sau: 

  •    Phải đạt 30 điểm cho việc sở hữu số đăng ký thư chấp nhận học trực tuyến (CAS) hợp lệ mà học sinh nhận được từ các cơ sở giáo dục mà học sinh sẽ theo học.
  •    Đạt 10 điểm cho việc học sinh có đủ khả năng tài chính để trang trải học phí và sinh hoạt phí khi học tập tại Anh Quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 EDS OVERSEAS STUDY & TRAINING LTD. COMPANY

:Số 7, Ngõ 52, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

 : 043.235.3399 - 043.235.3366  |  : info@eds.edu.vn | http://eds.edu.vn  

https://www.facebook.com/EDSVietnam | : http://youtu.be/T0btAUSxheU |: eds.educhannel

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Video