Aston University

Aston University

Aston là một đại học nghiên cứu, được thành lập năm 1895. Trường được công nhận là Đại học từ năm 1966 và nổi tiếng về chất lượng giảng dạy xuất sắc cũng như quan hệ mật thiết với các ngành, chính phủ và doanh nghiệp. Trường có 10.500 sinh viên thuộc hơn 130 quốc gia.
Xếp hạng : 
27th (Complete University Guide 2015) 
22nd (The Guardian’s University Guide 2015) 

KÊNH GIỚI THIỆU VỀ CAMPUS TRƯỜNG ĐẠI HỌC ASTON

Vị trí 

Khuôn viên thân thiện và an toàn của Đại học Aston nằm ngay trung tâm thành phố Birmingham sôi động ở vùng West Midlands. Là một trong những thành phố nồng hậu và sống động nhất châu Âu, Birmingham được quốc tế công nhận là một đô thị hàng đầu về vui chơi giải trí, kinh doanh, mua sắm, công nghiệp và thể thao. 

Nơi đây có đời sống sinh viên tuyệt vời và rất nhiều lựa chọn về các trung tâm mua sắm, hoạt động buổi tối, câu lạc bộ, tiệm cà phê và nhà hàng. Trên 65.000 sinh viên sinh sống tại Birmingham, một thành phố đa văn hóa sống động, một trung tâm lớn về kinh doanh và công nghiệp. 

Birmingham nằm ở vùng trung tâm UK nên đi lại thuận tiện bằng đường bộ, đường sắt hoặc hàng không. Thành phố chỉ cách London hoặc Manchester 90 phút tàu hỏa, gần các di tích lịch sử như Oxford và Stratford-upon-Avon quê hương của Shakespeare. Birmingham có sân bay quốc tế riêng nên cũng rất thuận tiện cho việc đi lại tới các vùng khác trong UK, châu Âu và mọi nơi khác trên khắp thế giới.

Cơ sở vật chất 

Tất cả các cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, xã hội và chỗ ở của trường đều nằm trọn trong khuôn viên xanh tươi, quyến rũ với đầy đủ trang thiết bị ngay giữa trung tâm Birmingham, cung cấp cho sinh viên những gì tốt nhất của cả hai thế giới học thuật và đời sống. 

Đại học Aston tự hào về không khí gắn bó, an toàn và thân thiện trong trường, tạo môi trường hoàn hảo để học tập thành công và có đời sống xã hội hấp dẫn, phong phú.

Ngoài việc phục vụ 10.500 sinh viên, khuôn viên Đại học Aston còn có các tiện ích sau: trung tâm thể thao, bể bơi, thư viện, tiệm cà phê, nhà hàng, quán rượu, cửa hàng, tiệm làm tóc, trạm xá, phòng răng, nơi cầu nguyện, phòng nhãn khoa, ngân hàng, máy ATM và nhiều không gian mở.

Khu thư viện của Trường Đại học Aston 

IT Service 

Khu ký túc xá của trường đại học Aston

Phòng khám sức khoẻ Trường đại học Aston

Đánh giá chất lượng đào tạo

  • Tờ Thời báo Tài chính xếp chương trình Thạc sĩ Tài chính của Đại học Aston trong số 50 chương trình tốt nhất thế giới.
  • ThS Phân tích Đầu tư của Khoa Kinh doanh Aston được xếp thứ 48 trong các khoá Thạc sĩ Tài chính tốt nhất trên toàn thế giới theo Xếp hạng các chương trình Thạc sĩ Toàn cầu của tờ Thời báo Tài chính uy tín.
  • Trường đứng trong Tốp 5 VQ Anh về chương trình Thạc sĩ Quản lý (Tốp 40 Thế giới) theo Xếp hạng Thạc sĩ tờ Thời báo Tài chính 2014.
  • Aston đứng thứ 339 trong 6.000 đại học thế giới trong Xếp hạng đại học thế giới QS 2013-2014.
  • Sự hài lòng của sinh viên Aston đạt mức cao – 89% trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc 2013.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 EDS OVERSEAS STUDY & TRAINING LTD. COMPANY

:Số 7, Ngõ 52, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

 : 043.235.3399 - 043.235.3366  |  : info@eds.edu.vn | http://eds.edu.vn  

https://www.facebook.com/EDSVietnam | : http://youtu.be/T0btAUSxheU |: eds.educhannel

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Video